Q&A lập trình viên

Chủ đề

#web-dev

Nghề nghiệp

Học cao học

Mọi người cho em xin ý kiến về việc học cao học xong ra đi làm ạ? Mục tiêu như thế nào thì nên đi học cao học và sau này học xong xin việc có lợi thế gì hơn không ạ? Năm nay em bắt đầu vào năm 4 nên muốn thật sự có định hướng phù hợp mục tiêu của mình ạ. Em cảm ơn mọi người.

Trả lời 1

5 tháng trước • Lượt xem 28

Công nghệ

Viết commit message khi push thế nào cho đúng

Em chào mọi người ạ, em muốn hỏi về việc viết commit message thế nào là tối ưu mà vẫn đầy đủ thông tin ạ. Hiện tại em đang bị viết dài quá. Em cảm ơn mọi người ạ

Trả lời 1

5 tháng trước • Lượt xem 45

Công nghệ

Sử dụng page flow hay user flow?

Em chào mọi người, em muốn hỏi trong quá trình lên kế hoạch trước khi xây dựng 1 trang web thì họ sẽ lên kế hoạch cho page flow hay user flow hay cả hai ạ? Em cảm ơn mọi người.

Trả lời 1

7 tháng trước • Lượt xem 40

Công nghệ

Các framework của JavaScript

Em chào mọi người ạ. Mọi người có thể so sánh và đưa ra các điểm mạnh, yếu giữa 3 framework React, Angular, Vue.js được không ạ? Em hiện đang tự học về mảng lập trình web FE và đang phân vân không biết nên chọn framework nào để học ạ. Em cảm ơn mọi người.

Trả lời 1

7 tháng trước • Lượt xem 61

Công nghệ

Viết documentation cho project cá nhân mảng lập trình web

Chào mọi người ạ, em đang tìm hiểu việc viết documentation khi tự làm project cá nhân về mảng lập trình web. Mọi người có thể cho em biết là mình nên viết theo dàn ý như thế nào? Sử dụng công cụ nào để viết? Cần chú ý gì khi viết? Có cần viết quá trình mình làm dự án như thế nào kiểu theo ngày hoặc tuần không ạ? Em cảm ơn mọi người, mong mọi người có thể giải đáp giúp em ạ.

Trả lời 1 • Up 6

8 tháng trước • Lượt xem 290

Nghề nghiệp

Trái Ngành và Bất Cập

Chào mọi người ạ .Hiện e là 1 nhân viên văn phòng bình thường .Nhưng cũng thích lạp trình FE cũng như web sau này . Thì e đang bị 1 vấn đề là e luyện html,css nhưng thấy vẫn rất chậm .E cũng đăng ký học ở trung tâm ,ngày làm tối học .Cũng có xem tren F8 của a Sơn . Mà e thấy sao người ta dễ thế .Mà e thì rặng mãi mới dc vài dòng code .Cũng ra hơi nản .Cho e xin hỏi làm thế nào để cải thiện tình trạng hiện tại của em ạ .Em cám ơn nhiều ạ.

Trả lời 4

8 tháng trước • Lượt xem 81