Q&A lập trình viên

Chủ đề

#spring

Công nghệ

Tài liệu java spring mvc

Mọi người cho mình xin tài liệu học spring mvc nào dễ tiếp cận với ạ. Ở trên youtube mình thấy toàn video cũ không hợp với phiên bản hiện tại nên cài toàn lỗi. Còn video mới thì lại toàn spring boot. Mình muốn nắm chắc spring mvc trước ấy ạ

Trả lời 2

8 tháng trước • Lượt xem 103

Công nghệ

Dùng Spring trong next.js

Em chuyên về spring(backend) + extjs (front) nhưng dạo gần đây đang học thêm về nextjs Theo e được biết thì next.js là fullstack framework, có thể dùng cho backend được. Có thể dùng để thao tác server bằng GET/POST tại app/route.js (version 13) Nhưng ko biết là trong trường hợp mình ko sử dụng như trên mà dùng axios ở backend thì có khác gì không? Nếu mình sử dụng kết hợp next + spring thì có điểm mạnh gì không ạ?

Trả lời 1

8 tháng trước • Lượt xem 108

Công nghệ

Câu hỏi về PathVariable trong Spring

@RequestMapping("/member/delete/{id}") public ResponseEntity<String> deleteMember(@RequestParam List<String> id) { int result1=secessionService.deleteSecession(id); int result = memberService.deleteMember(id); HashMap<String, String> map = new HashMap<String, String>(); map.put("count", String.valueOf(result)); if(result != 0) { map.put("message", "Xóa dữ liệu thành công"); }else { map.put("message", "Xóa dữ liệu thất bại"); System.out.println(result); } return new ResponseEntity(map,HttpStatus.OK); } Mình muốn xóa tất cả ID được chọn bằng checkbox trong 1 lần, nhưng chọn 1 ID thì nó đã bị xóa luôn rồi. Số ID mình định xóa có là 1, hoặc là 10,... nhìn chung là linh hoạt, không cố định. Nếu thế thì mình nên sửa phần RequestMapping thế nào nhỉ?

Trả lời 1

10 tháng trước • Lượt xem 31