Q&A lập trình viên

Chủ đề

#react-native

Công nghệ

làm sao để xóa fulleventlog

cho em hỏi làm sao để xóa một số hàng thông tin của FullEventLog ạ

Trả lời 0

10 ngày trước • Lượt xem 13

Công nghệ

làm thế nào xem và xóa trình ghi lại?

máy em có chạy trình ghi lại này nhưng em không biết cách mở xem và xóa các mục được ghi lại? em muốn thực hiện thì phải làm thế nào ạ

Trả lời 0

12 ngày trước • Lượt xem 19

Công nghệ

Cách truyền biến khi chuyển screen trên react native?

Hi mọi người, em muốn hỏi một chút về cách truyền param khi chuyển screen trên react native. 1. Có cách nào truyền params ngoài navigation.navigate hay navigation.push không ạ? (vd như các screen luôn có param giống hệt nhau thì em đang làm theo logic mỗi lần push hay navigate lại phải thêm một param vô nghĩa ấy ạ..) 2. Thay vì truyền đến screen hiện tại, có thể truyền param đến screen ngay trước không ạ?

Trả lời 1

một tháng trước • Lượt xem 26

Công nghệ

Cách làm thao tác nhập liên tiếp trong TextInput của react-native

Hiện tại em đang luyện tập làm to do list bằng react native. Nhưng em phát hiện ra là các component của react-native rất là khó dùng. Với lại tag input dùng trên web cũng rất khác với tag TextInput của react-native. Hiện tại em muốn làm thế này: nhập text xong => nhấn xác nhận => to-do-list sẽ được nhập liên tục và em dự định sẽ focus bằng cách dùng TextInput. Nhưng khi nhấn xác nhận thì phải touch phần input rồi mới có thể focus được. Nếu dùng useRef rồi ref.current.focus ở onSubmitEditing thì cũng ko đc. Ko biết mọi người có cách nào ko?

Trả lời 1

một tháng trước • Lượt xem 28