Q&A lập trình viên

Chủ đề

#c

Nghề nghiệp

Có nên học thêm ngôn ngữ khác

Hi mọi người mình có học xong một khoá Fullstack web với Reactjs(Nextjs) và Nodejs. Mình cũng đã tự hoàn thiện vài ba dự án: https://github.com/hungban1995 Nhưng thời điểm hiện tại không có nơi nào tuyển dụng cả. Mình đang hướng đến học thêm .Net hoặc Java để tăng thêm cơ hội. Mọi người cho mình lời khuyên có nên học thêm không ạ. Mình xin cảm ơn!

Trả lời 1

9 tháng trước • Lượt xem 77

Nghề nghiệp

Lộ trình học Asp net core nhanh và hiệu quả cho thực tập sinh để đi làm

Lộ trình học ASP Net core cho thực tập sinh để đi làm một cách nhanh chóng và hiệu quả và những công cụ cần thiết để đi làm ạ. E mới ra trường nên chưa biết cần phải học những gì để đi làm

Trả lời 1 • Up 1

9 tháng trước • Lượt xem 146

Công nghệ

Phân vân giữa Python và C

Hiện tại em đang tự học để có thể xây dựng game riêng cho bản thân. Em đang học Discrete mathematics và song song đó đang học thêm ngôn ngữ lập trình Hiện tại thì em đang học C, nhưng bạn em nói là Python có vẻ ổn hơn Sau này khi build game thì em được biết phải dùng unity C++ cho Unreal engine thì phải dùng C# Em nghĩ là học C thì sẽ giúp ích cho việc học C# hơn, nhưng cũng hơi phân vân do bạn em nói vậy. Ko biết ý kiến của các anh chị trong ngành thì sao ạ?

Trả lời 1

một năm trước • Lượt xem 63